กุมภาแอบแตกบ้างรึยัง

ของเรา 12 กุมภา ยังนิ่งสนิทค่ะแม่ๆคนอื่นแอบแตกกันบ้างรึยัง ???

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 กุมภา รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ ท้องแรกด้วย เลยไม่รู้ว่า แข็งแบบไหนต้องไปหาหมอแบบไหนไม่ต้องไป แอบกังวลนิดไ 😂😂

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เหมือนกันของเราคลอด 12 กพ.