กุมภาแอบแตกบ้างรึยัง

ของเรา 12 กุมภา ยังนิ่งสนิทค่ะแม่ๆคนอื่นแอบแตกกันบ้างรึยัง ???

24 ตอบกลับ

12 ก.พ. เหมือนกันคะ แค่เจ็บหน่วงๆเฉพาะตกกลางคืนตอนนอนพลิกตัวลำบากมากคะเจ็บมากเลย แต่อาการเจ็บเตือนยังไม่มีคะไม่มีอะไรเลยคะ เดินยังชิวอยู่คะทำงานบ้าน ทุกวัน อยากแตกแล้วคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีวี่แววเลยสักนิดอยากให้แตกแล้วอยากเห็นหน้า 🥰