แม่บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์64บ้างเอ่ย

แม่ๆน้ำหนักขึ้นบ้างไหมค่ะ ได้ซาวด์กันหรือยัง แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง ของเรา17กุมภา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💖

42 ตอบกลับ

ท้องออกละคะ​ หมอว่า​ผนังท้องบาง​ แต่ที่ออกคือลมในพุงล้วนๆแก้สเยอะมาก​ ทานไม่ค่อยได้​ น้ำหนักลงไป​ 7​กิโล​ แต่น้องตัวโตดีตามเกณฑ์​ค่ะ​

26 ก.พ. 64 ค่า ท้องแรก นน.ยังไม่ขึ้นเลย ลดลงจากก่อนท้องด้วย2โลเพราะแพ้ท้อง ตอนนี้ยังกินอะไรไม่ค่อยลงด้วยอ่า😩

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเท่าไหร่ แถมไม่มีใครดูออกว่าท้องด้วย55

4y ago

นี่ท้องก็ยังไม่ออกเลยจ้าน้ำหนักก็ยังไม่ค่อยขึ้นจ้าา

บ้านนี้ 5ก.พ จ้า ท้องที่4 แม่เป็นคนตัวเล็กก่อนมีน้องหนัก 35 เองคะ ตอนนี้ขึ้นมา 6 ก.ก.แล้ว

4y ago

ก่อนมีน้องเราหนัก36เองจ้าตัวเล็กเหมือนกัน

14กุมภาคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย 😂 ก่อนท้อง60 ตอนนี้ 17week 3day ก้ยัง59-60 แอบเครียดเหมือนกันคะ

22กุมพาบ้านนี้แม่บ้านนี้น้ำหนักเท่าเดิมคร้ยังไม่ขึ้นจร้ยังไม่ได้ซาวด์จร้

กำหนดคลอด 23 ก.พ. 64 จ้า ซาวด์ ครั้งต่อไปถึงจะรู้เพศ น้ำหนักแม่ขึ้น 3 โล แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 3 กพ.ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้เหลือ 47 ซาวด์แล้วค่ะลูกน้ำหนักดี 😁😁

คลอดเดือนปลายเดือนกุมภาค่ะ แม่ๆเริ่มเตรียมของยังคะ #ท้องแรกค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้13 กุมภาพันธ์64 แต่ไม่รู้ว่าลูกจะอยู่ถึงวันนั้นหรือเปล่า