อยากทราบค่ะ ของเรา ปจด.เดือนมา17กุมภา หมด22กุมภา แล้วเดือนมีนานี้ยังไม่เลยค่ะ วันนี้ก็วันที่29

ก็ยังไม่มาเลยค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องเหมือนปจดจะมาปวดแบบนี้มา2อาทิตย์แล้วค่ะ แต่ตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียวค่ะ แบบนี้ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รออีก 2-3 วันลองตรวจซ้ำค่ะ