คลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดกุมภาบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 12กุมภา63??

92 ตอบกลับ

เอามาฝากค่ะคุณแม่ เผื่อมีใครอยากผ่าคลอด กุมภาพันธ์ วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 3 ภูมิปาโลฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนมีความสามารถสูง มีทรัพย์สิน เงินทองดี เป็นใหญ่เป็นโต งานที่เหมาะสมเกี่ยวของกับที่ดิน ได้เป็นนักปราชญ์หรือรับราชการ วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 3 เทวีฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงในความรัก ให้ความสำคัญกับความรักเป็นหลัก มุ่งมั่นทำในสิ่งที่รักและจะทำได้ดี วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ราชาฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว  ชอบออกคำสั่ง ชอบทำอะไรใหญ่ๆโตๆ  ไม่ว่าจะทำงานด้านใดก็จะได้เป็นหัวหน้าหรือนายงาน วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 แรม 4 ค่ำ เดือน 3 ภูมิปาโลฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนมีความสามารถสูง มีทรัพย์สิน เงินทองดี เป็นใหญ่เป็นโต งานที่เหมาะสมเกี่ยวของกับที่ดิน ได้เป็นนักปราชญ์หรือรับราชการ วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 แรม 5 ค่ำ เดือน 3 ภูมิปาโลฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนมีความสามารถสูง มีทรัพย์สิน เงินทองดี เป็นใหญ่เป็นโต งานที่เหมาะสมเกี่ยวของกับที่ดิน ได้เป็นนักปราชญ์หรือรับราชการ วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 แรม 6 ค่ำ เดือน 3 เทวีฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงในความรัก ให้ความสำคัญกับความรักเป็นหลัก มุ่งมั่นทำในสิ่งที่รักและจะทำได้ดี วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 แรม 11 ค่ำ เดือน 3 มหัทธโนฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้ จะเป็นคนที่มีทรัพย์สิน เงินทองสมบูรณ์ ตลอดชีวิตจะไม่ขาดเงิน ไม่เดือดร้อน เด่นด้านการเงิน เป็นดวงเศรษฐี วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 แรม 13 ค่ำ เดือน 3 ภูมิปาโลฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนมีความสามารถสูง มีทรัพย์สิน เงินทองดี เป็นใหญ่เป็นโต งานที่เหมาะสมเกี่ยวของกับที่ดิน ได้เป็นนักปราชญ์หรือรับราชการ วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ราชาฤกษ์ เด็กที่ได้เกิดวันนี้จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่เต็มตัว  ชอบออกคำสั่ง ชอบทำอะไรใหญ่ๆโตๆ  ไม่ว่าจะทำงานด้านใดก็จะได้เป็นหัวหน้าหรือนายงาน

18-25 ก.พ ค่ะ หมอยังไม่กำหนดวันผ่าแน่นอน ตอนนี้รออออมากแล้วค่ะ อยากเห็นตัวเล็กแล้ว😍

ขอบคุนทุกคำตอบน่ะ แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกยังของเราหมอนัดฟังเสียงหัวใจ1สิงหานี้

ขอให้น้องแข็งแรงทุกคนน่ะค่ะ บ้านนี้พรุ่งนี้หมอนัดซาว ตอนนี้3เดือนครึ่งละจ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด31 มกราคม 63ค่ะ เกือบกุมภาพันธ์พอดี

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี่คลอด11กุมภาจ้า แม่เห็นเพศน้องยังค่ะ

5y ago

11กพ. เหมือนกันค่ะได้ลูกชายจ้า

10กุมภาพันธ์แต่ต้องผ่าน่าจะผ่าก่อน

กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์เหมือนกันจ้า

5y ago

ชายเหมือนกัน

6กุมภาจร้า บ้านนร้ผู้หญิงจร้า

โห กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย