✖จบแล้ว🎁 โพสต์นี้สุดปัง เพราะเราแจก ชุดครัว จำลองของเล่น❗

ของรางวัลนี้ลูกน้อยต้องกรี๊ด เพราะมันใหญ่และปังมากแม่!! 🧙‍♀️ ใครจะเป็นผู้โชคดีน๊าา กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1164?lng=th 2️⃣ แคปหน้าจอวิดีโอที่คุณชื่นชอบจากฟีเจอร์มีเดีย แล้วคอมเมนต์ใต้โพสนี้ 📌 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ร่วมกิจกรรม 2-8 สิงหาคม 2564

✖จบแล้ว🎁 โพสต์นี้สุดปัง เพราะเราแจก ชุดครัว จำลองของเล่น❗
58 ตอบกลับ

จริงๆแล้วทั้งแอพมีข้อมูลดีๆเยอะมากนะคะ แม่ชอบหลายอย่างเลย แต่ถ้าถามว่ามีเดียร์ชอบตัวไหน ตัวนี้เลยค่ะ Baby's heath เพราะสุขภาพของลูกสำคัญที่สุด ตัววิดีโอต่างๆก็ให้ความรู้ดีค่ะ เข้าใจง่าย เวลามีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพลูกตรงไหนจะได้รู้ทันที หรือถ้ามีแล้วจะแก้ไขยังไงก็มาดูได้ด้วยเช่นกันค่ะ แอพดีๆมีสาระ ต้องแอพTheAsianparent เลยค่ะ😊