ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

ของลูกมีตะกร้านึง ส่วนของเราก็เอาแค่ของไช้ส่วนตัวกะชุดใส่กลับบ้าน เพราะอยู่โรงบาลยังไงก็มีชุดเปลี่ยนอยู่แล้ว