ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไปเผื่อไว้เยอะๆ​ ผ้าห่อตัว6ผืน​(ที่จริงรพ.มีให้​ แต่เนื่องจากคนคลอดเยอะผ้าห่อไม่พอจึงต้องใช้ของตัวเอง)​ เสื้อยังไม่ได้ใส่​ ผ้าอ้อมไม่ได้ใช้​ (เพราะใช้แพมเพิส)​ หมวก​ ถุงมือ​ ถุงเท้า​ 5คู่​(วันละคู่​ เปลี่ยนตอนอาบน้ำ)​ ส่วนของแม่​ ชุดเดียวเอาไว้ใส่ตอนกลับบ้าน​