ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

บ้านนี้พร้อมหิ้วค้าาา เสื้อผ้า3ชุด ผ้าอ้อม8ผืน ผ้าเช็ดตัวลูก1ผืน ผ้าห่อตัวลูก1ผืน ถุงมือถุงเท้า หมวก ไม่รู้ว่าพอมั้ยส่วนแพมเพิสค่อยซื้อค่ะ ส่วนแม่ยังไม่ได้เตรียมค้าาาเตรียมแต่ของลูก