ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

ใบเดียวค่ะ เตรียมแต่ของที่จำเป็นพอค่ะแม่ หรือจะสอบถามทาง รพ ก่อนก็ได้ค่ะ ว่าทาง รพ มีอะไรให้บ้าง จะได้เตรียมถูก