ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ

ของดูแม่ๆเตรียมของไปคลอด ร.พ.หน่อยกระเป๋ากี่ใบถึงพอ พรุ่งนี้ต้องไปนอน ร.พ.แล้ว

45 ตอบกลับ

กระเป๋า 2 ใบ กับกล่องพลาสติก 1 กล่องค่ะ กล่องกะจะใส่ไว้ในรถค่ะ เพราะที่ รพ.หาที่จอดรถยากมาก เลยเตรียมไปเผื่อค่ะ