เปิดเพลง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จะเปิดให้ลูกฟังแต่ไม่รู้จะใช้เพลงอะไรดี แม่ ๆ บ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ???

97 ตอบกลับ

กลางวันเปิดลูกทุ่ง เพื่อชีวิต กลางคืนนิทานกับโมสาร์ทจ้า แต่แม่หลับก่อนทุกทีค่ะ😁

เพลงโมสาร์ทเลยจ้า สลับกับเปิดนิทานให้ฟังบ้าง อ่านให้ฟังบ้าง บ้านนี้ทำก่อนนอนจ้า

เปิดให้ฟังทุกวันเลยค่ะ แล้วเค้าก้อชอบถ้าเปิดเพลงเค้าจะไม่ค่อยดิ้น คงจะหลับค่ะ

เราชอบเปิดโมสาร์ทให้น้องฟังค่ะวันละ 1-2ชม. ถ้าอาบน้ำหรือช่วงเย็นๆก็เปิดสากลค่ะ

บ้านนี้เปิดเพลงเวทมนต์ ตัวน้อยชอบมาก ได้ยินตอนไหน ดิ้นตอนนั้นเลยค่ะ😀😀😀

เปิดตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ หลากหลาย โมสาร์ทบ้าง ไทย ลูกทุ่ง สากล ตลกก้อเปิดนะคะ

โมสาร์ทพัฒนาสมองเด็กค่ะ แต่บ้านนี้เปิดทุกแนว หมอลำ สตริง สากล ครบทุกรสค่ะ

เปิดใน youtube ค่ะ พวกเพลงเสริมพัฒนาการเด็ก, ทารกในครรภ์,เพลงเด็กอนุบาล วนๆไปค่ะ

บ้านนี้จะเปิดเเนวอาจารย์ยอดค่ะ เปิดไม่เปิดก็ดิ้นเเรงนอนไม่หลับทุกวัน 😅

บ้านนี้ฟัง เรื่องเล่าของอาจารย์ยอดจ้า ถ้าไม่ได้ฟังก่อนนอนดิ้นสุดใจ