เปิดเพลง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังบ้างค่ะ แม่บ้านนี้จะเปิดให้ลูกฟังแต่ไม่รู้จะใช้เพลงอะไรดี แม่ ๆ บ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ???

97 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเพลงจีน ค่ะ น้องชอบ 5555 สลับโมสาร์ทเพลงเด็กบ้าง บทสวดมนต์บ้าง

เปิดโผหมเสริทพัฒนาการเด็กตามอายุครรภ์ค่ะลูบท้อวคุยกับเขาย่อยๆ

ฟังเพลงทุกแนวเลยค่ะ ยังทำงานอยู่เลยเปิดฟังที่ทำงานทุกวันเลย

เปิดเพลงแนวไหนก็ได้ที่ดนตรีฟังสบาย ผ่อนคลายทั้งแม่ทั้งลูกนะ

บ้านนี้เปิดเพลงโมสาร์ท คนท้องคะแม่ในยูทูปลองพิมพ์หาดูนะคะ

บ้านนี้เปิดหลังอาหารเย็นค่ะ เพลงเสริมพัฒนาการทารกในครรภ์

บ้านนี้เปิดบทสวดบูชาพระพิฆเนศวร์ และบทสวดของไทยจ้า

เปิดยูทูปพิมพ์ว่า เพลงโมสาร์ทค่ะ บ้านนี้เปิดฟังจนคลอด

บ้านนี้เป็นการ์ตูนไทยและเพลงกล่อมเด็ก😄 ในยูทูปเลยแม่

เปิดเพลงที่ฟังสบายๆ เช่น มะลองกองแก่ง เว่อร์ชันสบายๆ😊