มีมูกเลือดสีน้ำตาล​ อันตรายไหม​

ขอคำแนะนำหน่อยคะ​ กลัว?

12 ตอบกลับ

ของเราเคยมีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นได้6-7weekแต่ออกไม่เยอะนะคะ ..หมอนัดซาว์นค่ะ ตอนนี้ปกติดีค่ะ13+1ค่ะ

โพสต์นี้เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ทำไมมาเด้งหน้าฟีดวันนี้หล่ะเนี่ย แม่เจ้าของโพสต์ก็ไม่เคยเห็นเข้ามาใช้อีกเลย 😅

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ

อันตรายค่ะ ถ้าท้องแล้วมีมูกเลือดออกควรไปพบหมอนะคะ แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะ มีเลือดออกอันตรายค่ะ

หาหมอคะ แม่กี่wแร้วคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ