มีมูกเลือดสีน้ำตาล

ตอนนี้ตั้งท้องได้4สัปดาห์5วีน มีเลือดสีน้ำตาลออกมา เป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อันตรายมาก ให้รีบหากมอด่วนเลยค่ะ

4w ago

ช่วงนี้ก็งดทำทุกอย่างเลยค่ะแม่ นอนเฉยๆ นิ่งๆ เลยค่ะ ลุกแค่อยากอาบน้ำ กินข้าว เข้าห้องน้ำ ถ้าทำงานอยู่ก็อยากให้พักงานก่อนค่ะ งดทำงานบ้าน งดมีเพศสัมพันธ์ 2 สัปดาห์ ไม่ก้มๆเงยๆบ่อย ไม่เดินเยอะ ยืนนาน