เลือดล้างหน้าเด็ก

มีมูกเลือดสีน้ำตาล ตอน17w6d ไปหาหมอบอกเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก มีด้วยหรอค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็ก
2 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะ คนท้องไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรมีเลือดออก แม่ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

3mo ago

ไปมาแล้วหมอบอก เป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

มี แต่น้อยคนเคยดูในยูทูป สำหรับคนท้อง มีหลายอย่างที่ควรรู้

3mo ago

เราไปหา หมอ ผลออกมาเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แล้วก็ส่งไปซาว อัลตร้าซาวด์ดูความผิดปกติทั้ง 12 รายการนะคะ สมอง หัวใจ ปากแหว่งเพดานโหว่ แขน ขา กระดูกสันหลัง ไต กระเพราะอาหาร กระเพาะปัสสาวะ สายสะดือ เพศ ปริมานน้ำคร่ำค่ะ