ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะเราท้องได้8wวันนี้เราเตรียมตัวจะอาบน้ำสังเหตุเห็นเหมือนมีมูกเลือดสีน้ำตาลแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

มีมูกเลือดสีน้ำตาล

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ อาจจะเป็นเลือด ปจด.เก่าค้าง หรืออย่างอื่น ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ มีมูกเลือดไม่น่าจะเรื่องดีนะเเม่