ทานชาอุ่นรัก

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ พอดีอยากจะทานชาอุ่นรัก แม่ๆบ้านไหนดื่มอยู่บ้างคะ ผลเป็นอย่างไรบ้าง ปล.แม่บ้านนี้มีน้ำนมอยู่แล้ว แต่อยากทานเพื่อเพิ่มขึ้นอีกค่ะ ☺☺

ทานชาอุ่นรัก
1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ มีเยอะอยุ่แล้วก็ดื่มนะ ชอบบำรุง ชอบสมุนไพรคะ ยี่ห้อนั้นยี่ห้อนี้ไปเรื่อย ขิงตามรถเข็นก็ดื่มคะ มันก็คัดเต้าดีนะ ไหลลื่นดี พุ่งด้วยคะ แม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็ได้นะคะ แม่หลายยี่ห้อ ตราพลีพรีม ก็โอเคนะ มีทั้งขิง ปลีกลัวย จะกินขิงสดก็เผ็ดถึงใจดีคะ 55555+ แม่ชอบให้นมพุ่งไหลดีนะ ลูกกันมันดีคะ 😊❤