อยากมีลูกมากค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ..อยากมีลูกมากเลยเคยมีแต่ท้องนอกมดลูกเลยได้ตัดปีกมดลูกออกข้างนึ่ง ...ยาสมุนไพรแบบไหนที่ทำให้ท้องได้ง่ายขึ้นบ้างค่ะ

อยากมีลูกมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ก่อนเราจะมีลูกคนแรกเรากินตัวนี้ กินหมดไปเกือบกระปุกน้องก็มาค่ะขยันทำการบ้านนับวันไข่ตกให้ตรงขอให้น้องมาไวๆนะคะ♥️