ฉีดวัคซีนโควิด

#ขอคำแนะนำ สวัสดีคุณแม่ๆค่ะ อยากจะถามคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วได้ฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เป็นห่วงตัวเล็กในท้องค่ะ

19 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์มาวันนี้ค่ะ น้องยังดิ้นปกตินะคะ ดิ้นเก่งมากกว่าเดิม ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกถ้าไฟเซอร์กับโมเดอร์น่าฉีดได้เลยค่ะ ถ้าเสี่ยงมาก Az ก็ยังแนะนำอยู่นะคะ

บ้านนี้ฉีดที่16อาการปวดแขนข้างที่ฉีดวันที่2ของการฉีด บ่ายโมงมีอาการเวียนหัววันที่3ของการฉีด อาการเวียนหัวเริ่มดีขึ้น ส่วนตัวเล็กในท้องดิ้นเก่งกว่าเดิมค่ะ

เพิ่งไปฉีดวันนี้ค๊าาา อายุครรภ์ 22 วีค ฉีดเสร็จแล้วยังไม่รู้สึกปวด หรือมีอาการอะไรเลย ลูกยังดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้า รอดูอาการคืนนี้อีกจ้า

อายุครรภ์ 31 week ไปฉีดมาแล้วค่ะเมื่อวันก่อน ตัวเล็กดิ้นปกติ วันแรกที่ฉีดเสร็จแค่ปวดแขน วันที่2แค่ปวดแขนกับไข้ต่ำๆ นอนพัก2-3 ช.มก็หายค่ะ

3y ago

ค่ะ อันนี้ทราบนานแล้ว

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาค่ะเมื่อเช้า​ ตอนนี้​ยังปกติ​ดีค่ะลูกดิ้นปกติ​ ยังไม่รู้​สึกปวดแขน​ รอดูอาการคืนนี้ค่ะ​ อายุครรภ์​29week​จร้า

ของเราได้ฉีดตอนเช้า แล้วตอนเย็นมีนัดกับคุณหมอพอดี น้องปกติดีนะคะ แข็งแรง ดิ้นเก่งเหมือนเดิม อายุครรภ์ 34+2 ค่ะ

ปกติดีนะคะ น้องดิ้นปกติค่ะไปฉีดมาแร้ว โดยรวมคือปกติ อาจมีปวดแขนที่ฉีดบ้าง กินยาพาราเซตามอล เอาค่ะ

ของเรา 15 วีค จะได้ฉีด อีก 2 วันนี้ค่ะ ไฟเซอร์ ใครฉีดตอนอายุครรภ์ประมานนี้บ้างคะ แล้วอาการเป็นยังไงบ้าง

3y ago

ขอบคุณค่ะ ปวดแขนเหมือนกันเลย 😆

ฉีดไฟเซอร์15/8 ไม่มีอาการใด แค่ปวดบริเวณที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ 17/8 อุลตร้าซาวด์น้องแข็งแรงปกติจ้า

บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนโควิดมาแล้วค่ะ 20W แต่ฉีดเป็น SV มาค่ะ แอบอิจฉาแม่ๆๆ ที่ได้ Pfizer มากเลยค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ มีอาการปวดที่ฉีดนิดๆๆค่ะ แต่ไม่มีไข้เลยค่ะ