ฉีดวัคซีนโควิด

#ขอคำแนะนำ สวัสดีคุณแม่ๆค่ะ อยากจะถามคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วได้ฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เป็นห่วงตัวเล็กในท้องค่ะ

19 ตอบกลับ

เพิ่งไปฉีดวันนี้ค๊าาา อายุครรภ์ 22 วีค ฉีดเสร็จแล้วยังไม่รู้สึกปวด หรือมีอาการอะไรเลย ลูกยังดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้า รอดูอาการคืนนี้อีกจ้า