ฉีดวัคซีนโควิด

#ขอคำแนะนำ สวัสดีคุณแม่ๆค่ะ อยากจะถามคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วได้ฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เป็นห่วงตัวเล็กในท้องค่ะ

19 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 31 week ไปฉีดมาแล้วค่ะเมื่อวันก่อน ตัวเล็กดิ้นปกติ วันแรกที่ฉีดเสร็จแค่ปวดแขน วันที่2แค่ปวดแขนกับไข้ต่ำๆ นอนพัก2-3 ช.มก็หายค่ะ

3y ago

ค่ะ อันนี้ทราบนานแล้ว