ฉีดวัคซีนโควิด

#ขอคำแนะนำ สวัสดีคุณแม่ๆค่ะ อยากจะถามคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วได้ฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เป็นห่วงตัวเล็กในท้องค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดที่16อาการปวดแขนข้างที่ฉีดวันที่2ของการฉีด บ่ายโมงมีอาการเวียนหัววันที่3ของการฉีด อาการเวียนหัวเริ่มดีขึ้น ส่วนตัวเล็กในท้องดิ้นเก่งกว่าเดิมค่ะ