ฉีดวัคซีนโควิด

#ขอคำแนะนำ สวัสดีคุณแม่ๆค่ะ อยากจะถามคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วได้ฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เป็นห่วงตัวเล็กในท้องค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนโควิดมาแล้วค่ะ 20W แต่ฉีดเป็น SV มาค่ะ แอบอิจฉาแม่ๆๆ ที่ได้ Pfizer มากเลยค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ มีอาการปวดที่ฉีดนิดๆๆค่ะ แต่ไม่มีไข้เลยค่ะ