ฉีดวัคซีนโควิด

#ขอคำแนะนำ สวัสดีคุณแม่ๆค่ะ อยากจะถามคุณแม่ท่านไหนท้องแล้วได้ฉีดไฟเซอร์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เป็นห่วงตัวเล็กในท้องค่ะ

19 ตอบกลับ

แม่ๆ ฉีดวัคซีนโควิด ตอนกี่วีคกันคะ ถ้าเราจะฉีด14 วีคเร็วไปไหมคะ #แอบกังวลค่ะ

เรา 20 wks. ฉีดวันที่ 10 ส.ค. มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย ตัวเล็กดิ้นดีค่ะ

ฉีดมาเมื่อวันที่15 ปวดแขนบริเวรที่ฉีดอยุ่1วัน เจ้าตัวเล็กดิ้นปกติค่ะ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่15 ปกติดีค่ะ มีปวดแขนบริเวรที่ฉีดอยุ่1วันค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดไฟเซอรเมื่อวาน ลูกดิ้นปกติค่ะ แต่แม่ปวดแขนมากคะ

บ้านนี้ไปฉีดมาแล้วค่ะปวดแขนไข้ขึ้น แต่ไม่กล้าฉีดเข็มสอง

ฉีดไปวันที่ 13 หลังฉีดมีเจ็บตอนิดหน่อย ไม่ไข้ ปกติดีค่ะ

ฉีดมาเมื่อวันที่ 16 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ