ตอนนี้ท้องได้ 26 W มีอาการท้องอืดมากหลังกินข้าวเย็นเสร็จหายใจไม่ค่อยออกเลยเเม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง

ขอคำเเนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะคุณแม่ลองกินอาหารแบ่งเป็นมื้อเล็กๆนะคะอย่างวันนึงกินข้าว5มื้อค่ะเพราะว่าตัวน้องใหญ่ขึ้นมดลูกขยายใหญ่ขึ้นลำไส้เรารับอาหารได้ไม่เหมือนเดิมค่ะคุณแม่อาจจะเป็นกรดไหลย้อนหรือแน่นหน้าอกหรือท้องได้ค่ะ