สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 w จะมีอาการแบบเจ็บที่อวัยวะเพศ ช่วงเช้าๆจะเจ็บมาก เเบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ สอบถามคุณหมอมาแล้วคุณหมอบอกว่าเป็นเพราะน้องน้ำหนักตัวมากขึ้นอุ้งเชิงกรานรับน้ำหนักมาก จึงทำให้เราปวดหน่วงๆค่ะ กินยาไม่หาย เป็นแบบนี้ไปจนใกล้คลอดเลยค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันจ้าท้องสองแล้ว เป็นปกติของหญิงตั้งครรภ์ค่ะ