ตั้งครรภ์ปวดขา

ตอนนี้ท้องได้ 26 w แล้ว มีอาการปวดขา กินยาแก้ปวดได้ไหมคะ ไหนจะตะคริวอีก 😥

2 ตอบกลับ

ตะคริวต้องกินแคลเซียมและวิตามินรวมค่ะ ส่วนยาแก้ปวด กินได้แต่พาราค่ะ

2y ago

ทานแค่ตามหมอสั่งก็พอค่ะ เพราะได้จากนมอีก ได้วิตามินรวมมาด้วยไหมคะ ทานให้ตรงเวลาเสมอค่ะช่วยได้

ปกตินะคะถ้ายืนหรือเดินนานๆ