ตกขาว

คุณแม่คนไหนตอนท้องมีตกขาวบ้างค่ะ เป็นตกขาวเยอะมากค่ะจะมีผลต่อน้องในครรภ์มั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้26 wแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

23-24วีคค่ะ ตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไปตรวจ น้องก็แข็งแรงดี ไม่มีปัญหาค่ะ ^^ อย่าให้มันอับชื่น หมันเปลี่ยน กกน ค่ะ พยามรักษาความสะอาด ☺️

เป็นเรื่องปกติคะแม่ แต่ถ้าตกขาวสีเหลือง,สีเขียวจะอันตราย