ขอความรู้หน่อยค่ะพอดีติดโควิค

ขอความรู้หน่อยค่ะพอดีตรวจเจอโควิคต้องทำใงบ้างคะตอนนี้ท้องได้5เดือนเเร้วกลัวเค้าส่งไปกักตัวที่อื่นอยากกักตัวที่บ้านเองต้องทำใงคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งที่หมอหรือพยาบาลได้เลยค่ะว่าประสงค์จะกักตัวที่บ้านคุณหมอจะมีใบยินยอมให้เซ็นบางที่อะนะ จากนั้นจะจ่ายยาให้กลับไปทานที่บ้านค่ะ