มีแม่ๆท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างค่ะ ขอแนวทางหน่อยค่ะ????????❤️?

ขอความรู้หน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด8เข็มจร้าาา วันนี้เข็มสุดท้ายแระ หมอให้ฉีดแค่ไตรมาสแรก

กินอยู่จ้าตั้งแต่5wตอนนี้9w4dยังกินอยู่เลยเพราะคนแรกเคยแท้งค่ะ

เคยฉีดค่ะ เพราะมีเลือดออก ฉีดถึง 16 วีค ตอนนี้ท้อง 36.6 วีคแล้วค่ะ

เคยทั้งฉีดทั้งกินค่ะ ช่วงก่อน3เดือนแรก นอนอยู่เฉยๆ1อาทิตค่ะ

ฉีดตั้งแต่เดือนแรกถึง3เดือนเลยจ้า ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

เราฉีดตั้งแต่ 12 w ถึง 36 w คะ ตอนนี้ 37+1 ใกล้คลอดแล้วคะ

เคยค่ะฉีดเพราะแท้งคุกคามแต่น้องก็ไม่อยู่ค่ะ

ท้องนี้โดนสองเข็มละค้าบบบบบ พร้อมยากินด้วย

ไม่เคยฉีดแต่เคยสอดค่ะตอนนี้ก็สอดอยู่

เคยฉีด 4 เข็มค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

4y ago

ขอให้แข็งแรงขึ้นในเร็ววันนะคะแม่ สู้ๆนะคะ