มีแม่ๆท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างค่ะ ขอแนวทางหน่อยค่ะ????????❤️?

ขอความรู้หน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

ฉีดทั้งหมด 9 เขฺ็มค่ะ กินยาจนถึง 18 วีค

เคยค่ะแม่ ฉีดเพราะแท้งคุกคามค่ะ

ฉีดค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม

บ้านนี้โดนทั้งฉีด ทั้งกิน

ของเรากินแต่ยากันแท้งค่ะ

5y ago

ตอนนี้ดีแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วจ้า ตอนนั้นเป็น อายุครรภ์ เดือนกว่าๆ

เคยคะ 2เข็มนอน รพ อีก 2 คืน

บ้านนี้ใช้ยาสอดค่ะ

เคยค่ะ

5y ago

แล้วแต่คนค่ะ บางคนฉีดแล้วรอดก็มี บางคนน้องก็หลุดออก แต่ของเรา พอรู้ว่าแท้งคุกคามไม่ได้ทำงานอะไรเลย นอนอย่างเดียวค่ะ ประคองมาได้ถึง20w จนหายดี มาคลอดตอน39+3