ตัดเย็บผ้าอ้อมเอง

มีแม่บ้านไหนตัดเย็บผ้าอ้อมให้ลูกเองไหมค่ะ ขอแนวทางหน่อยค่ะ อยู่ว่างๆไม่มีอะไรทำ?เลยคิดว่าจะซื้อผ้ามาตัดเย็บให้ลูกเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิกจะตัดเองคะแต่พอไปถามราคาผ้าแถวบ้านมาก่โอเคชั้นซื้อก่ได้​คะ​ 555 ดุในชอปปี้อะคะถูก