การกิน

มีวิธียังใงกินไห้ลงลูกมั้งค่ะ ขอแนวทางหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่มีประโยชน์คะ ถ้าแม่ทาน ขนมหรือของที่ไม่มีประโยชน์จะลงแม่หมด ลูกก็จะได้รับสารอาหารน้อยตามไปด้วย ทานครบ5หมู่คะ บ้านนี้ ทานข้าว นม ยาที่หมอให้ ผลไม้ระหว่างวันคะ