ตอนนี้ลูกได้4เดือน16วัน ลังเลว่าจะป้อนข้าวดีไหม ตอนนี้น้ำนมไหลน้อยจะทานนมชงเยอะกว่านมแม่

ขอความคิดเห็นแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกได้4เดือน16วัน ลังเลว่าจะป้อนข้าวดีไหม ตอนนี้น้ำนมไหลน้อยจะทานนมชงเยอะกว่านมแม่
21 ตอบกลับ

เริ่มต้นให้เป็นกล้วยหักมุก หรือกล้วยน้ำว้าก่อนค่ะ

3y ago

อย่าแนะนำอะไรผิดๆให้คนอื่นสิคะ เค้ารณรงค์กันแทบตาย

อย่าหาทำ รอ6เดือนก่อน ป่วยขึ้นมาไม่คุ้มนะคะ

รอ6 เดือนก่อนค่ะถึงจะค่อยๆป้อนข้าวบดอ่อนๆ

ีรอให้น้องครบ6เดือนก่อนดีก่วาค่ะแม่

ทานนมเสริมไปก่อนนะแม่ 6 เดือนก่อน

รอ6เดือนนะคะแม่ทานนมชงคะ

ให้คุณหมอประเมินนะคะแม่

กินแต่นมจนถึง6เดือนนะคะ

ให้หมอประเมินค่ะ

รอ6เดือนก่อนค่า