เรื่องฉีดวัคซีน

#ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ลูกได้4 เดือน16 วันแล้ว แต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน 4เดือนเลย เพราะอนามัยที่บ้านบอกเดือนนี้ยังไม่มีฉีด แล้วแบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมถ้ายังไม่ได้ฉีดวัคซีน

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า ฉีดช้าได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ ไปฉีดที่ ร.พ.เลยจ้า