อึลูก

ตอนนี้ลูกได้4เดือน20วันน้องถ่ายเป็นสีเขียวอ่อนๆลูกบ้านไหนเคยเป็นหรือจะอันตรายไหมคะนมแล้วล้วน

อึลูก
6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นมแม่ล้วน 2 เดือนครึ่ง เป็นอยู่ 3 วัน แต่ไม่ทุกรอบนะคะ แม่สงสัยธาตุเหล็กเยอะเกินเลยเลิกกินยาที่หมอให้มาค่ะ เพราะอาหารที่เรากินก็มีธาตุเหล็กอยู่แล้ว

แม่ลองปรึกษาหมอนะคะเพื่อความสบายใจของแม่ แต่คุณแม่บ้านนี้มองแวปแรกคิดว่าใส้สังขยาใบเตยคะ😂😂😂555555

4y ago

หายแล้วคะ สีปกติแล้ว

หาหมอดีกว่าค่ะ ลูกเรานมเเม่ล้วนไม่เคยอึสีนี้เลย

สีอึค่ะแม่

หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ