ฉีดยาคุม

ตอนนี้ลูกได้ 1เดือน 16วัน แผลผ่าคลอดแล้วไปตรวจหลังคลอดหมอก้อฉีดยาคุมเลยแต่ประจำเดือนยังไม่มานะค่ะ และหลังจากฉีดยาคุมประมาน5วันมีเพศสัมพันธ์อยากถามว่าจะท้องไหมค่ะ พอดีไม่เคยฉีดยาคุมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มี 7 วันหลังฉีดค่ะ

5y ago

ค่ะแต่ถามหมอที่อนามัยใกล้บ้านเค้าว่า5วันก้อได้ค่ะเลยออกกังวัลนิดหน่อยค่ะขอบคุณนะค่ะ