ตอนนี้ลูกได้4เดือน16วัน ลังเลว่าจะป้อนข้าวดีไหม ตอนนี้น้ำนมไหลน้อยจะทานนมชงเยอะกว่านมแม่

ขอความคิดเห็นแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกได้4เดือน16วัน ลังเลว่าจะป้อนข้าวดีไหม ตอนนี้น้ำนมไหลน้อยจะทานนมชงเยอะกว่านมแม่
21 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะแม่