บ้านแฟนรวยมากๆๆๆทำไงดีครับมากจนแบบคิดมาก

ขอความคิดเห็นหน่อยครับ บ้านแฟนรวยมากมากกกก. เราก็มีเงินใช้มีงานทำเพียงพอต่อการกำรงชีวิต มีเหลือเก็บบ้างแต่คงไม่เท่าบ้าน ผญ บ้านผุ้หญิงนี่ ไม่รู้รวยขนาดไหนเลย ยังไม่เคยไปบ้าน แต่รู้ว่ารวยมากๆแค่นั้น. แต่เค้าบอกไม่ให้คิดไร. ส่วนเรื่องอื่นเข้ากันได้ดีมาก

4 ตอบกลับ

คิดมากทำไมคะ เราไม่ได้หวังปลอกลอกนี่น่า มีแค่ไหนก็ใช้แค่นั้นค่ะ เราเข้าใจนะบางทีคำพูดเขามันจิ๊ดใจ แต่อย่าเก็บมาใส่ใจ ปล่อยผ่านๆไปนะคะ

6y ago

ครับขอบคุณพี่มากนะครับ ถ้าไง จะมะอัพเดตให้ฟัง ถ้าพบครอบครัวเค้าแล้ว

รักกันที่ใจ ไม่ใช่ฐานะเงินทอง หรือหน้าตานะคะ

อย่ากังวลไปครับ. ขอแค่รักกันก็เกินพอ