คนท้องนอนกลางวันได้ไหมครับ พอดีผมไปหาป้าที่สนิทเค้าบอกว่า “นอนกลางวันมันไม่ดี ทำให้คลอดยาก” จริงไหมครับ?

ขอความคิดเห็นหน่อยครับ

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ นอนได้นี่นอนบ่อยตอนท้องแรก พอถึงเวลาคลอดไม่ถึง30นาทีออกแล้วคะ มันอยู่ที่ปากมดลูกว่าใครเปิดมากเปิดน้อย❤️🥰

นอนได้ค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับคลอดง่ายคลอดยาก เลยค่ะ

คนท้องต้องพักเยอะๆ​ ป้าเคยมีลูกป่าว