ขอความเห็นเห็นหน่อยค้าบ

ขอความคิดเห็นหน่อยครับ รูปเเรกตรวจวันที่20 รูปสองตรวจวันที่25 รูปสามตรวจวันนี้ เเต่พอไปตรวจที่โรงบาลหมอบอกว่าผลเป็นลบ ไม่ตั้งครรภ์​

ขอความเห็นเห็นหน่อยค้าบ
2 ตอบกลับ

รอให้ฮอร์โมน เข้มกว่านี้คะ ช่วงนี้ลูกแลตัวเองไปก่อน เราก็ยังไม่กล้าไปฝากเพราะแบบนี้แหละ

2y ago

ผมก็2จิต2ใจยังไม่กล้าไปเลย

รออีก 7 วันแล้วไป ร.พ. อีกครั้งนะคะ

2y ago

ครับผม​ ขอบคุณ​ที่เเนะนำค้าบ