นมแม่

เมื่อเช้าแฟนใช้เครื่องปั้มนมแต่นมที่ได้เป็นสีชมพู ขอความคิดเห็นหน่อยครับ

นมแม่
14 ตอบกลับ

แม่ได้ทานของมันๆรึเปล่าคะ พวกเค้ก เบเกอรี่ ของมันๆทอดๆ งดก่อนนะคะ ท่อน้ำนมจะเกิดการอุดตันได้ เวลาปั้มจะทำให้ออกยากเส้นเลือดฝอยแตกค่ะ แต่น้องยังทานได้นะคะไม่มีผลอะไรต่อน้องค่ะ ปล.ข้อมูลจากเพจนมแม่แฮปปี้

5y ago

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1502749506531745&id=212081905598518&sfnsn=mo อ่านเพิ่มเติมได้ค่ะ

เส้นเลือดฝอยแต่ค่ะคุยแม่ พักวันสองพัก แล้วใช่โหมดปกติปั้มดูค่ะ

ระวังนิดนึงนะคะ เครื่องปั้มอาจจะแรงไป ทำให้เส้นเลือดฝอยแตก

เส้นเลือดฝอยเเตกนะค้า คุณเเม่พักสักวันสองวันก่อนก็ดีค้า

ไม่เคยเห็นน้ำนมสีนี้ คุณแม่ทานอะไรผิดปกติมามั้ยค่ะ

น่าจะเกิดจากการปั๊มแรงเกินไปคะ ลองลดความแรงลงนะคะ

เครื่องปั้มนมแรงเกินไป หรือไม่ก็หัวนมแม่แตกค่ะ

เส้นเลือดฝอยแตก รึป่าวคะ เครื่องปั้มอาจแรงเกินไป

น่าจะเส้นเลือดฝอยแตก เครื่องปั้มอาจจะแรงไป