เหลือเวลาทำใจอีก2อาทิตจะขึ้นเขียงแล้วค่ะ.

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ อีก2อาทิตจะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้วว ?

เหลือเวลาทำใจอีก2อาทิตจะขึ้นเขียงแล้วค่ะ.
43 ตอบกลับ

ผ่าเหรอคะ ขึ้นเขียง แม่บ้านนี้ ท้องแรกผ่าบล็อกหลัง ทั้งสองนี้หมอก็บอกให้ผ่า แต่อีกนานคะ เดือน มิถุนา ถึงคลอด ตอนผ่าไม่เจ็บคะ หลังผ่าก็ต้องเจ็บบ้างแต่เห็นหน้าลูกความเจ็บก็ทุเลาลง ความสตรองของแม่ก็มา 1อาทิตย์ก็เริ่มไม่เจ็บแล้ว สู้ๆคะ

4y ago

สู้ๆคะแม่ เห็นหน้าลูกความเจ็บก็เกือบหายหมด