เหลือเวลาทำใจอีก2อาทิตจะขึ้นเขียงแล้วค่ะ.

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ อีก2อาทิตจะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้วว ?

เหลือเวลาทำใจอีก2อาทิตจะขึ้นเขียงแล้วค่ะ.
43 ตอบกลับ

ผ่าเหรอคะ ขึ้นเขียง แม่บ้านนี้ ท้องแรกผ่าบล็อกหลัง ทั้งสองนี้หมอก็บอกให้ผ่า แต่อีกนานคะ เดือน มิถุนา ถึงคลอด ตอนผ่าไม่เจ็บคะ หลังผ่าก็ต้องเจ็บบ้างแต่เห็นหน้าลูกความเจ็บก็ทุเลาลง ความสตรองของแม่ก็มา 1อาทิตย์ก็เริ่มไม่เจ็บแล้ว สู้ๆคะ

4y ago

สู้ๆคะแม่ เห็นหน้าลูกความเจ็บก็เกือบหายหมด

บ้านนี้ 37w+4 กำหนดคลอด 19 มกรา 63 ย้ายมาฝาก รพ.ใกล้บ้าน ตจว. รอคุณหมอประเมินอยู่คะ อยากเจอแล้วเหมือนกันคะ 💖

ขอให้คลอดง่ายๆน้ะค้ะเเม่ ของเราเหลืออีก 3 อาทิตร์ก็ได้ขึ้นเขียง

บ้านนี้อีก3อาทิตย์​ จะขึ้นเขียงเหมือนกันค่ะ​ ตื่นเต้นเนอะ

บ้านนี้ก้อเหลือ อีก 2 อาทิตย์เหมือนกันจ้า อยาก เหนหน้าแล้ว

คลอดง่ายๆนะค้ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า ☺✌✌

บ้านนี้ไม่ถึงสองอาทิตย์แล้วค่ะ❤️❤️13 มกราค่ะ

เหมือนกันค่ะอีก2อาทิตย์จะเห็นหน้าน้องแล้ว

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ