เหลือเวลาทำใจอีก2อาทิตจะขึ้นเขียงแล้วค่ะ.

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ อีก2อาทิตจะได้เจอหน้าตัวน้อยแล้วว ?

เหลือเวลาทำใจอีก2อาทิตจะขึ้นเขียงแล้วค่ะ.
43 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆไม่ดื้อไม่ซนนะคะ

สู้ๆจ้าบ้านนี้ก็อยากแตกเร็วแต่เพิ่ง26w

บ้านนี้ขึ้นเขียงพรุ่งนี้แล้วค่ะ 😁😁

สู้ๆค่ะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เหมือนกันเลยอีกสองอาทิตขึ้นเขียง

บ้านนี้ก็จะเเตกเหมือนกันเลยค่ะ 😍

สู้ๆค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด 😊

คลอดง่ายๆเลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะไ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่