34weeks +2 ค่ะ

แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะตอนนี้มาแชร์กันหน่อย😚 ตัวเรานั้นรู้สึกกินไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว อิ่มไว บางทีก็รู้สึกเหมือนเข่าหรือศอกลูกแหลมมาตรงท้องด้านขวา 5555 รู้สึกว่าน้องแข็งแรงจังเลยค่ะแม่ ตอนนี้ตื่นเต้นรอลุ้นเจอหน้าลูกวันคลอดไม่ไหวแล้ว ส่วนใหญ่แม่คลอดก่อนหรือหลังกำหนดกันคะ ของเราห้ามเกิน29เมษา #ท้องแรกคะ

34weeks +2 ค่ะ
1 ตอบกลับ

ครบ 38 สัปดาห์หมอก็อนุญาตให้คลอดได้แล้วค่ะ

3y ago

ผ่าคลอดค่ะ 38+3 วีคค่ะ