วันนี้ลูกชายอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

วันนี้ถอดท่อเปลี่ยนมาใส่สายออกชิเจนแล้วค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ #เจ้าอ้วนของแม่

วันนี้ลูกชายอาการดีขึ้นแล้วค่ะ
51 ตอบกลับ

แข็งแรงไวไวนะคะ ลูกชายเราตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เราท่องไว้เสมอว่าลูกยังสู้เราก็ต้องสู้ค่ะ กำลังใจจากพ่อแม่สำคัญและเราคิดว่าส่งไปถึงเจ้าตัวเล็กอย่างแน่นอนค่ะ❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่ และน้องคะ สุขภาพแข็งแรง ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และตัวเล็กนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆค่ะ

สู้ๆจ้าลูก​ หายไวๆร่างกาย​แข็งแรง​ไวๆจะได้กลับบ้านไวๆจ้า

หายไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะค่ะ

สู้ๆ​ นะเจ้าตัวเล็ก​ ขอให้แข็งแรงไวๆ​ จ้า

สู้ๆนะคะ แข็งแรงเร็วๆ กลับบ้านไวไวน๊าาา

ขอให้ร่างกายแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะลูกชาย

หายไวๆนะลูก เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้ว🥰

สู้ๆค่ะ ขอให้หายไวๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ