ลูกคนแรกตื่นเต้น ผ่าคลอด

ขอกำลังใจหน่อยจ้า ผ่าคลอดพรุ้งนี้จ้า

ลูกคนแรกตื่นเต้น ผ่าคลอด
108 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ผ่าฉุกเฉินเมื่อ28ที่ผ่านมาไม่งั้นน้องจะไทีรอดค่ะ เคสเราด่วนมากไม่ทีการบล๊อคหลังคือผ่าสดแบบรมยาแต่รุ้สึก ยังไงขุ่นแม่สู้ๆน้า

สู้ๆจ้าคุณแม่ ไม่ต้องกลัวนะคะ ไม่น่ากลัวแบบที่คิด ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆเดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าแล้ว

✌🏻❤️ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้แม่และลูกน้อยสุขภาพแข็งแรงนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ ❤️

สู้ๆคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

สู้ สู้ค่ะ คุณแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้นะ ทั้งแม่และลูกจร้าท้อง เล็กมาก นึกว่าไม่ท้องเลย

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ