ลูกคนแรกตื่นเต้น ผ่าคลอด

ขอกำลังใจหน่อยจ้า ผ่าคลอดพรุ้งนี้จ้า

ลูกคนแรกตื่นเต้น ผ่าคลอด
108 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

สู้ๆนะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกจ้าาา💗

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก และแข็งแรงไวๆนะคะ

สุ้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ💕😊